NƯỚC SÚC MIỆNG CAI NGHIỆN THUỐC LÁ THANH NGHỊ
March 24, 2018
NHỮNG SAI LẦM NGHIÊM TRỌNG CỦA CHỊ EM TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH PHỤ KHOA
March 24, 2018

THUỐC ĐÔNG Y ĐẶC TRỊ BỆNH LẬU , GIANG MAI VÀ SÙI MÀO GÀ

Bệnh lậu và giang mai là hai bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm và có diễn biến vô cùng phức tạp, có khả năng lây lan nhanh và ảnh hưởng rất nhiều tới người mang bệnh.
Vì vậy, đông dược Phúc Nhân Đường đã sử dụng linh hoạt các kinh nghiệm lâu năm trọng việc hành nghề đông y để có thể chữa thành công và hiệu quả bệnh lậu và giang mai.
Trước hết, chúng ta cần phải biết nguyên nhân nào dẫn đến bệnh lậu và giang mai.
Hai bệnh lậu và giang mai chủ yếu là lây quan đường tình dục với những người đã bị mắc bệnh (dù ở bất kỳ hình thức nào) và một số các nguyên nhân khác như từ mẹ sang con, lây qua đường máu hay dùn chung đồ với người bị mắc bệnh… nhưng chủ yếu vẫn là do việc quan hệ tình dục không an toàn nên hai bệnh lậu và giang mai được liệt kê vào bệnh xã hội.
Các tác hại của bệnh lậu và giang mai:
Khi bệnh nhân mắc phải bệnh lậu sẽ bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục, đối với nam giới thì gây các bện như teo tinh hoàn, sưng phù dưng vật, mưng mủ, thậm chí gậy vô sinh còn với nữ thì gây các bệnh viêm cổ tử cung, viêm niêu đạo… Thấm chí, bệnh lậu còn có biến chứng ở tim, nhiễm khuẩn huyết hay viêm màng não…
Còn khi người bệnh mắc phải bệnh giang mai có thể gặp các hiện tượng như suy giảm chức năng thần kinh, thị giác, gây động kinh, ảo giác,bại liệt… các xoắn khuẩn giang mai sẽ gây suy giảm các chức năng trong cơ thể, phá hoại cấu trúc xương và có thể gây đến tàn tật thậm chí là tử vong. Nguy hiểm hơn, bệnh giang mai đối với nữ giới không những gây suy hại sức khỏe cho chính người mang bệnh mà còn có thể lây truyền từ mẹ sang con, gây các di chứng cho đời sau.
Các cánh để phong tránh bệnh lậu và giang mai đó là chung thủy 1 vợ 1 chồng, quan hệ tình dục thật lành mạnh, hạn chế dùng chung đồ đặc biệt là đồ dùng của người mang bệnh.
Hơn nữa, để chữa trị một cách hiệu quả nhất bệnh lậu và giang mai thì bạn có thể sử dụng thuốc đặc trị lậu, giang mai cảu đông dược Phúc Nhân Đường. Thuốc đặc trị lậu và giang mai cảu đông dược Phúc Nhân Đường được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng và các tác dụng phụ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

ĐÔNG Y PHÚC NHÂN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Thị Trấn Ba Hàng – Phổ Yên – Thái Nguyên

Hotline: 0966 844 826

Email: dongyphucnhanduong@gmail.com