Thuốc đặc trị lang ben
March 24, 2018
THUỐC ĐÔNG Y ĐẶC TRỊ BỆNH LẬU , GIANG MAI VÀ SÙI MÀO GÀ
March 24, 2018

NƯỚC SÚC MIỆNG CAI NGHIỆN THUỐC LÁ THANH NGHỊ

Đông dược Phúc Nhân Đường vinh dự đưa ra thị trường sản phẩm nước súc miệng cai nghiện thuốc lá Thanh Nghị, hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên.
Như chúng ta đã biết, thuốc lá có hàng trăm nghìn tác hại đến con người.
Trong thành phần thuốc lá có tới hơn 7000 chất mà phần lớn là các chất gây hại, nguy hiểm hơn, trong đó có tới gần 60 chất gây ung thư, đặc biệt là chất nicotin.
Trong khói thuốc lá có nhiều chất kích thích hình thành khối u, tuy nhiên người nhiện thuốc lá không bị chết ngay bới các chất độc ngấm dần dần vào cơ thể, gấy ra các chứng bệnh một cách từ từ, tuy nhiên điều đó lại vô cùng nguy hiểm.
Khi hút thuốc, khói thuốc lá được hít qua phổi rồi ngấm vào máu, tích lũy lâu ngày trở thành điều kiện dẫn đến các căn bệnh về tim mạch, rồi các bệnh viêm nhiễm tới đường hô hấp. Vì thế, những người hút thuốc lá thương dễ bị mắc các chứng bệnh như : đục thủy tinh thể, vàng móng tay, vảy nến, ung thư phổi …..
Ngoài ra, hút thuốc còn làm giảm số lượng tinh trùng, dễ dân đến vô sinh tại nam giới, dễ bị còi xương, suy dinh dưỡng vói trẻ em và đối với phụ nữ thì dễ bị rối lạo kinh nguyệt ….
Chưa hết, hút thuốc lá còn có một tác hại vô cùng xấu đó là làm ảnh hưởng đến người xung quanh, việc hút thuốc lá thụ động (ngửi mùi khói thuốc)còn ảnh hưởng hơn hút qua đầu lọc, và đối với trẻ em thì mức độ ấy còn đáng sợ hơn.r
Chính vì thế, bỏ thuốc lá là điều rất nên hanh động với mỗi chúng ta.
Thấm nhuần tư tưởng đó, Đông Dược Phúc Nhân Đường đã nhanh chóng đưa ra sản phẩm nước súc miệng cái nghiện thuốc lá Thanh Nghị.
Nước súc miệng cái nghiện thuốc lá thanh nghị có các thành phần tự nhiên từ thảo dược, khi suc miệng, các thành phần thảo dược sẽ khiến cho sự thèm thuốc giảm bớt dần dần rồi dẫn đến không còn nghiện thuốc lá nữa.
Hãy cùng Đông dược Phúc Nhân Đường chung tay vì một xã hội không còn khói thuốc.

Thông tin liên hệ : ĐÔNG Y PHÚC NHÂN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Thị Trấn Ba Hàng – Phổ Yên – Thái Nguyên

Hotline: 0966 844 826

Email: dongyphucnhanduong@gmail.com