Nhà thuốc đông y gia truyền PHÚC NHÂN TÂM xin trân trọng gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

     Nhà thuốc chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý vị ở nhiều địa phương trong và ngoài nước đã yêu quý,  tin cậy đến với nhà thuốc chúng tôi trong thời gian qua.

     Nhà thuốc đông y gia truyền PHÚC NHÂN TÂM là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời và tạo được uy tín trên toàn quốc. Được sự kế thừa của cha ông để lại  nhà thuốc ngày càng phát triển và cứu giúp được rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi cảnh bị bệnh tật dày vò.
     Chúng tôi đã kế thừa và phát huy các bài thuốc cố gia để lại, có nhiều kinh nghiệm quý, có nhiều bài thuốc gia truyền cổ phương kết hợp với phương pháp chẩn đoán khoa học của tây y. Nhiều căn bệnh mãn tính đã được chữa khỏi:
– NHÓM BỆNH XÃ HỘI: Bệnh Sùi Mào Gà – Lậu – Giang Mai – Mụn Cóc Sinh Dục.
– BỆNH NAM KHOA: Bệnh Viêm Tiền Liệt Tuyến, Phì Đại Tiền Liệt Tuyến,Viêm Tinh Hoàn, Viêm Mào Tinh Hoàn, Viêm Bao Quy Đầu.
– BỆNH PHỤ KHOA: Viêm Nhiễm Phụ Khoa, Khí Hư Nhiều ( mùi hôi, màu xanh hoặc hồng) dong kinh, chất kinh nguyệt xấu, Viêm âm đạo, nấm âm đạo do nấm  chlamydia, viêm lộ tuyến cổ tử cung.
– BỆNH ĐƯỜNG TIẾT NIỆU: Tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu ra máu, viêm cầu thận, viêm bể thận.
Giải tỏa mọi phiền não về hệ BỆNH ĐƯỜNG TIÊU HÓA: Bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm loét hang vị dạ dày, viêm đại tràng.
– BỆNH TRĨ: Trĩ nội, trĩ ngoại, ngứa hậu môn, rát hậu môn.
     Tầm nhìn của chúng tôi: Trở thành nhà thuốc đông y gia truyền danh tiếng, chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam về phương pháp điều trị từ thuốc thảo dược có nguồn gốc thuốc hoàn toàn từ Việt Nam.
     Sứ mệnh của chúng tôi: Cam kết giữ gìn và phát triển tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam luôn mang đến cho người bệnh trong và ngoài nước: Phương pháp điều trị đặc trị,sản phẩm có chất lượng cao và trị bệnh hiệu quả, an toàn,tiện dụng có ích cho cộng đồng.
     Chúng tôi luôn tâm niệm ” Người thầy thuốc coi chữ ” Tâm” làm đầu,coi nỗi khổ của người bệnh như chính nỗi khổ của mình. Trách nhiệm Đạo lương y phải luôn đặt nặng trên vai” Chúng tôi lao động nghiên cứu, say mê, sáng tạo, không ngừng học hỏi nỗ lực, tận tụy và cống hiến. Với mong muốn được chia sẻ những bài thuốc quý cổ phương, phương pháp điều trị độc đáo mang đến niềm vui cho bệnh nhân trong và ngoài nước.
Nhà thuốc đông y gia truyền ” PHÚC NHÂN TÂM ” Xin chân thành cám ơn!!!
Đ/C: Minh Đức – Phổ Yên – TP Thái Nguyên
SĐT: 0986991108

Check This Out is there a website that will write my essay for me.